Những món quà phù hợp cho nam giới

Giày thể thao nam làm quà

Chọn quà cho cành mày râu đôi khi cũng làm cho chị em phải suy nghĩ khá nhiều phải không nào? Vậy hãy cùng chuyên mục giày thể thao nam của Nguyên Ơi điểm danh một số món đồ có thể dùng làm quà cho nam giới nhé.

Áo sơ mi

Theo chuyên mục giày thể thao nam của Nguyên Ơi thì đây là món đồ phổ biến nhất để làm quà cho nam giới. Một chiếc sơ mi có thể vừa dùng để đi làm, lại có thể phù hợp để đi tiệc, đi chơi, quá tiện lợi phải không nào? Hiện nay sơ mi được biến tấu với nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhiều mục đích, lứa tuổi,….

Nước hoa

Ai bảo chỉ có phụ nữ mới cần “thơm tho”? Ngay cả cánh đàn ông cũng có những mùi hương của riêng họ cho những dịp đặc biệt hay đơn giản chỉ là sở thích. Do vậy, đừng quên món này trong danh sách các món quà cho nam giới nhé.

Giày thể thao nam làm quà
Giày thể thao nam làm quà

Ví da

Đây chính là món quà dễ mua nhất bới kiểu dáng thường đơn giản và dễ lựa chọn, không phải đắn đo xem chủ nhân có vừa hay không hay phù hợp hay không quá nhiều. Ví da được bán rất phổ biển nên không khó để mua được một chiếc ví đẹp để làm quà.

Giày thể thao nam

Đừng nghĩ rằng tặng giày thì không tốt nhé, một đôi giày thể thao nam tốt sẽ gây ấn tượng rất sâu sắc đối với người nhận đấy. Giày thể thao cũng trở nên rất phổ biến và dần trở thành một món phụ kiện không thể thiếu của nam giới hiện nay đấy.

Một số gợi ý hy vọng rằng sẽ giúp các bạn lựa chọn được món quà phù hợp cho người mình yêu thương. Còn nếu các bạn có nhu cầu mua giày thể thao nam thì hãy đến ngay Nguyên Ơi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

NGUYÊN ƠI – KEEP…MOVING

Hotline: 0989 21 73 78

Địa chỉ: 1335 Phan Văn Trị P.10 Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam