Những đôi giày nam không thể thiếu của các quý ông

Những đôi giày nam không thể thiếu của các quý ông

Đừng nghĩ rằng chỉ có nữ mới chăm chút cho hình ảnh của bản thân nhé, phái mạnh cũng quan tâm đến vấn đề này không kém đâu. Ở bài viết này, các bạn hãy cũng Nguyên Ơi tìm hiểu một số loại giày nam chắc chắn xuất hiện trong “list” thời trang của các quý ông nhé.

Giày tây đen

Giày nam oxford hay gọi đơn giản hơn là giầy tây với chất liệu da màu đen là ứng cử viên không bao giờ được bỏ xót trong danh sách này và là món đồ đầu tiên bạn cần đầu tư. Để dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau, bạn nên chọn giày tây có phần mũi giày nổi bật, cổ điển và không quá cầu kỳ trên chất liệu da bê đen hoặc da nâu. Loại giày nam này sẽ thích hợp cho môi trường làm việc yêu cầu ăn mặc lịch sự, hoặc những dịp trang trọng như lễ cưới, tiệc công ty,….

 Những đôi giày nam không thể thiếu của các quý ông

Những đôi giày nam không thể thiếu của các quý ông

Giày lười

Nghe tên là đã thấy được sự tiện lợi của loại giày nam này rồi phải không nào. Không quá cầu kỳ, cũng chẳng suồng sã, giày loafer (hay còn gọi là giày lười) không đục lỗ và không cần thắt dây là món đồ được yêu thích của đấng mày râu. Giày lười có nhiều biến tấu khác nhau, vừa tinh tế mà vẫn thoải mái. Loại giày này cực kì dễ phối đồ và có rất nhiều chất liệu khác nhau để lựa chọn.

Giày thể thao nam

Nếu không có giày thể thao nam trong tủ đồ thì quả thật là một thiếu xót quá lớn cho bất kì người đàn ông nào. Giày thể thao cũng có thể biến tấu nhiều chất liệu màu sắc khác nhau, từ đó có rất nhiều lựa chọn cho người sử dụng, tuỳ vào mục đích và trang phục của mình. Giày thể thao nam hiện nay rất phổ biến và được ưa chuộng trên toàn cầu, nếu bạn có gu phối đồ tốt thì giày thể thao nam chính là item có thể “dùng chung” cho mọi loại trang phục đấy.

Ai chưa đủ danh sách trên thì hãy nhanh tay sắm đầy đủ cho mình nhé. Đặc biệt là các bạn chưa có giày thể thao nam thì hãy đến ngay Nguyên Ơi để được “tắm” trong biển giày nam, giày thể thao cực chất nhé!

NGUYÊN ƠI – KEEP…MOVING

Hotline: 0989 21 73 78

Địa chỉ: 1335 Phan Văn Trị P.10 Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *