Nguyên Ơi Store Xin chào các bạn.

Mình tên là Nguyên Ơi đây, chữ Nguyên nằm trong cụm từ Thảo Nguyên Xanh, do mình sinh ra trên 1 Thảo Nguyên Xanh mênh mông trên vùng cao, cảnh sắc non nước hữu tình và bình yên lạ kì.

Ngoài ra còn có nghĩa là Nguyên Vẹn.

Nói tới đây chắc nhiều bạn sẽ thắc mắc Nguyên Vẹn là sao ? Xin trả lời ở phần kế cuối của bài viết này nhé.

Lịch sử ra đời:

Nguyên Ơi Store
Nguyên Ơi Store

Vào 1 ngày của tháng 9 năm 2016 

Tiết trời Đà Lạt se se lạnh ( chưa vào mùa lạnh nhất ). Nguyên chỉ có 1 mình lang thang trên nhưng cung đường uống cong lượn vòng dưới hàng thông xanh rì, con đường đi vào làng đất sét , nơi có những bức phù điêu được các nghệ nhân tay nghề cao tạo ra, ắc hẳn trong số chúng ta cũng từng đặt chân lên con đường này rồi đúng không nào. Thế thì nó liên quan gì đến lịch sử ra đời của Nguyên Ơi Store ?

Nó liên quan là vì lý do sau: Khi đó mình đang làm cho 1 cty với thu nhập khá là ổn. 1 vị trí và mức lương nhiều người mơ ước, mình quyết định xin nghỉ việc để bắt đầu Starup cho 1 việc kinh doanh riêng, trước khi KD mình quyết định 1 mình đi du lịch Đà Lạt cho thoải mái sau bộn bề , tranh khói bụi, ô nhiễm và ồn ào của Sài Gòn, khi đó mình đã nghĩ viec KD của mình là Quần Áo, nhưng bất ngờ rằng đôi giày mình đang mang khi đi vào làng đất sét nó bị bong đế ra ½ đôi giày. Thôi chết mình lại ỷ y nên mang 1 đôi giày đi chơi thôi. Mà đôi giày này mới mua cách đó 1 tuần. Mình vừa bực vừa chửi thầm cái Shop bán giày kém chất lượng như này thì sẽ không bao giờ quay lại mua nữa. Khi ấy Nguyên nghĩ sao không kinh doanh Giày, mà phải là Giày có chất lượng với mức giá hơp lý cho các bạn.

Nó ra đời từ cái thời điểm trong hoàn cảnh như thế, khi mình về SG mình bắt tay vào dự án luôn. Với số vốn cực kì ít ỏi, mình đi tìm nguồn hàng , thật sự ngày ấy đi tìm nguồn hàng nó gian nan vất vả lắm, vốn ít, thì đâu có lấy hàng được nhiều, tuy nhiên do mình từng là qua 2 Cty giày có tiếng trên thế giới, nên mình lại nắm được xu hướng và mẫu nào nên lấy về để không ôm hàng.

Cửa hàng trong Toilet (WC ): Có thể nói của hàng mình là cửa hàng đầu tiên trên thế giới mở ra trong 1 cái WC, cụ thể là người quen của mình thuê 1 cái mặt bằng tại quận Bình Thạnh, khi ấy mình xin cho minh 1 ít chỗ trông ngay cái WC để mình chứa hàng và trưng bày hàng hoá , với giá thuê 1 tháng là 1tr đồng. Đúng là phong thuỷ nó xấu vô cùng, nhưng thật bất ngờ, khi ấy lượng khách đặt hàng bên mình trong ngày đầu mở bán là 55 đơn hàng, qua ngày thứ 2 lên 150 đơn, tuần đầu tiên mình bán ra gần 500 đôi giày, tuần thứ 2 mình bán gần 900 đôi. Qua tháng thứ 2 doanh số tặng 300% so với tháng đầu tiên. Lúc này bề dày vốn mình đã có nên mình quyết định chuyển cửa hàng ra ngoài mặt tiền và lấy thêm hàng về như thế đấy, Chính thức bước ra bán lẻ ngoài mặt tiền vào tháng 12/2016 đấy các bạn.

Sứ mệnh Nguyên Ơi Store: Đó là đem đến cho KH 1 đôi giày chất lượng và giá cả hợp lý, đặc biệt phải có sự hài lòng khi bỏ tiền mua giày bên Nguyên Ơi Store, mình muốn khách hàng nghĩ rằng khi nhắc đến giày là phải nghĩ ngay đến Nguyên Ơi Store.

 Nguyên Ơi Store

Xin trả lời chữ Nguyên Vẹn: đó là tất cả sản phẩm giao đến tay khách hàng phải được Nguyên vẹn như ban đầu, không lỗi, không cũ, Nguyên hộp, nguyên seal đầy đủ, hiện nay có rất nhiều nơi khi đăng sản phẩm là hàng A, nhưng giao lại là hàng B và chất lượng không như cam kết, vậy giờ khách thanh toán rồi thì việc đổi trả sẽ rất khó khăn.

TẦM NHÌN: của Nguyên Ơi Store: Mở ra nhiều chi nhánh tại HCM và các tỉnh lân cận, để thuận tiện cho khách hàng ghé trải nghiệm mua sắm , đặc biệt làm sao cho KH cứ vào Website: NguyenOi.vn là yên tâm đặt hàng, mà không phải lo hàng nhận được có đẹp không ? có như hình không ? Rồi đổi trả có dễ dáng không ? có bị làm khó này nọ không ?

Tất cả câu hỏi thắc mắc trăn trở của khách trước khi mua hàng được Nguyên giải quyết. Nguyên xin phép lấy 1 câu Slogan của 1 tay đấm huyền thoại : Impossible is nothing – Không gì là không thể. Chỉ cần mua bất kì 1 sản phẩm nào của Nguyên Ơi Store bán ra, thì các thắc mắc và khó khăn của KH Nguyên sẽ theo giải quyết đến khi KH vui vẻ với SP thì thôi.

Nguyên tin chắc: Nếu kinh doanh làm ăn uy tín và dịch vụ tốt, KH sẽ không bao giờ bỏ mình.

Tính đến hôm nay cũng được 4 năm và với cửa hàng rộng rãi hơn, hàng hoá mẫu mã đa dạng và nhiều chủng loại sản phẩm khác thì càng có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng hơn.

Câu chuyện của Nguyên Ơi Store chỉ mới bắt đầu nó sẽ là 1 cuốn tự truyện mà Nguyên mới viết chương 1 thôi, chuyện có đi dài và lâu và hay hơn nó không những phụ thuộc vào đội ngũ nhân viên của Nguyên Ơi Store mà nó hoàn toàn phụ thuộc vào các bạn, là những khách hàng đã và đang có ý định mua giày bên mình , Nguyên hy vọng KH của Nguyên sẽ mãi luôn nhớ tên Nguyên Ơi Store và luôn ủng hộ các sản phẩm bên mình bán ra nhé.

Nói tới đây thì mình đã thấy đồng hồ điểm 12h trưa rồi, ai còn đọc tới đây thì chắc chắn sẽ rất quan tâm sản phẩm bên mình rồi đúng không. Mình xin phép khép chương 1 tại đây, và sẽ còn viết tiếp chương 2 về vấn đề bán hàng và chạm thị trường ra sao, đối thủ vv…

Chúc các ban nhiều thành công trong cuộc sống và hạnh phúc nhé.