Một số mẹo bảo quản giày sneaker đơn giản (phần 2)

Một số mẹo bảo quản giày sneaker đơn giản

Giày Sneaker hay giày thể thao là một món đồ quen mà lạ, quen ở chỗ chúng ta thấy chúng hằng ngày, sử dụng chúng thường xuyên. Tuy nhiên, lạ là ở chỗ không phải ai cũng biết cách bảo quản giày sneaker đúng cách. Vậy hãy thử tham khảo qua một số mẹo bảo quản sneaker đơn giản Nguyên Ơi chia sẻ dưới đây nhé!

Khử mùi giày sneaker bằng phấn rôm em bé

Có một số loại giày không thể tháo miếng lót hoặc giày da, chúng ta có thể sử dụng phấn rơm để “cứu cánh” khỏi việc bị bốc mùi từ mồ hôi chân hoặc do mang giày thể thao quá lâu đấy.

Thường xuyên kiểm tra và thay miếng lót giày

Bạn có thể mua miếng lót khử mùi giày để thường xuyên thay chúng. Đối với giày sneaker da, hoặc những đôi giày không thể tháo rời phần lót giày, tốt nhất thì bạn nên sử dụng thêm một miếng lót khử mùi giày. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thay thế miếng lót giày mới hoặc giặt chúng để giày sneaker luôn không có mùi.

Một số mẹo bảo quản giày sneaker đơn giản

Giặt dây giày bằng kem đánh răng

Nếu muốn dây giày sạch như mới thì bạn có thể cho chúng vào một cốc nước pha với kem đánh răng. Đặc biệt, Hơn nữa, kem đánh răng giữ cho dây giày không bị đổ lông.

Làm sạch giày vải canvas với banking soda

Đối với những đôi giày vải canvas trắng, cho vào mắy giặt không phải là lựa chọn duy nhất khi bị bẩn. Sau một thời gian mang, những đôi giày trắng bị ngã màu có thể dùng baking soda pha với nước loãng và dùng bàn chải để tếu, sau đó lau nhẹ lại thì giày thể thao của bạn đã mới hơn nhiều rồi đấy.

Cất giày trong hộp khi không sử dụng

Có rất nhiều người có thói quen bỏ ngay hộp giày sau khi “đập hộp”thành công và không hề tái sử dụng. Tuy nhiên, đừng quên mất rằng hộp giày cũng đóng góp vai trò không hề nhỏ cho việc bảo quản giày thể thao. Bạn bảo quản bằng cách sử dụng giấy lót giày, giấy hút ẩm hoặc các loại giấy tẩm mùi cho máy sấy quần áo, lót bên trong giày và cho giày vào hộp.

Áp dụng ngay những mẹo vặt mà Nguyên Ơi đã chia sẻ để giày của mình sử dụng được lâu nhé. Nếu các bạn quan tâm đến các mẫu giày thể thao nam nữ mới nhất, cập nhật xu hướng nhất thì ghé ngay Nguyên Ơi nhé!

NGUYÊN ƠI – KEEP MOVING

Hotline: 0989 21 73 78

Địa chỉ: 1335 Phan Văn Trị P.10 Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *