Giày thể thao nam có thể đi chung với phụ kiện gì?

Giày thể thao nam có thể đi chung với phụ kiện gì?

Mua giày thôi chưa đủ, chúng ta còn phải quan tâm đến những món phụ kiện hoặc đồ dùng đi kèm nữa đấy. Nếu bạn vẫn chưa biết những món đồ đó là gì thì hãy cùng chuyên mục giày thể thao nam của Nguyên Ơi xem qua danh sách dưới đây nhé.

Tất

Một đôi tất phù hợp cũng sẽ tạo nên phong cách cho chủ nhân, đặc biệt là với những người mang giày thể thao. Hãy lựa chọn tất phối màu ăn ý cùng quần áo và màu giày, đừng chọn những đôi quá “teen” hoặc hoạ tiết không phù hợp nhé.

Tương tự như balo hay túi xách của nữ, những chiếc mũ cũng có tầm ảnh hưởng không nhỏ đến đôi giày thể thao. Có nhiều loại mũ nữ như mũ lưỡi trai, mũ len, mũ bucket, mũ snapback, mũ newsboy, mũ nồi….mỗi loại đều mang một phong cách khác nhau và thích hợp với từng loại giày, loại trang phục và hoàn cảnh khác nhau.

Giày thể thao nam có thể đi chung với phụ kiện gì?
Giày thể thao nam có thể đi chung với phụ kiện gì?

Hộp đựng giày thể thao nam

Một đôi giày thể thao muốn dùng lâu bền thì cần được bảo quản đúng cách, do đó đừng quên những chiếc hộp đựng giày nhé. Hiện nay có rất nhiều loại hộp đựng giày trên thị trường hoặc bạn cũng có thể tận dụng cả hộp “chính gốc” lúc mua giày để bảo quản.

Một số món đồ đơn giản nhưng sẽ giúp chúng ta nâng tầm đôi giày thể thao lên rất nhiều đấy, đừng bỏ qua nhé. Còn nếu bạn đang có nhu cầu sắm ngay một đôi giày thể thao nam, nữ thì còn chần chừ gì mà không ghé ngay Nguyên Ơi nào!

NGUYÊN ƠI – KEEP…MOVING

Hotline: 0989 21 73 78

Địa chỉ: 1335 Phan Văn Trị P.10 Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam