Giày thể thao hỏng xử lý thế nào?

Giày thể thao hỏng xử lý thế nào?

Giày thể thao cũng như các đồ vậy khác, đều có thể hư hỏng bất cứ lúc nào. Vậy hãy cùng Nguyên Ơi tìm hiểu cách khắc phục cho một số lỗi hư hỏng nhẹ ở giày thể thao nhé!

Sử dụng chai xịt giày

Bạn có thể dùng những sản phẩm vệ sinh giày để sửa những lỗi về việc giày bị phai màu. Với những da giày bị mốc cũng có thể dùng chai xịt trắng giày để xử lý trong vòng 1 phút nhanh chóng. Không cần sử dụng những loại thuốc tẩy mốc độc hại. Chỉ cần những chai nước xịt giày cũng có thể xử lý được những vết hỏng này.

Giày thể thao hỏng xử lý thế nào?
Giày thể thao hỏng xử lý thế nào?

Dùng sáp lăn đế

Với những đế giày thể thao bị lỗi đế bị mòn. Bạn có thể sử dụng các loại sáp màu rất dễ tìm để chà sửa đế giày. Hiện nay còn có sản phẩm gôm tẩy giày bạn có thể sử dụng làm chất vệ sinh những vết ố bẩn trên giày, có thể dùng sửa đế giày bị mòn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng để giữ đế giày luôn mới. Đặc biệt, bạn cũng có thể dùng keo dán để đế giày được chắc chắn hơn nhé.

Ngoài ra, để giữ được giày luôn mới bạn cũng nên lưu ý một số điểm như không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, không dùng thuốc tẩy quá nhiều. Khi đi giày nên nhấc gọn chân để tránh bị mòn đế giày. Và đặc biệt, nếu cần một đôi giày thể thao bền đẹp và nhẹ chân thì ghé ngay Nguyên Ơi các bạn nhé!

NGUYÊN ƠI – KEEP…MOVING

Hotline: 0989 21 73 78

Địa chỉ: 1335 Phan Văn Trị P.10 Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *