Về dịch vụ khách hàng của Nguyên Ơi Store

Hiện tại bên Shop đang có 4 dịch vụ khách hàng mà các bạn nên đọc qua để hiểu trước khi mua hàng nhé

  1. Bảo hành 365 ngày: Tất cả sản phẩm của Nguyên Ơi Store bán ra đều được bảo hành 365 ngày cho khách hàng, cho dù khách hàng mua tại cửa hàng hay mua online đều như nhau. Sản phẩm bảo hành là keo ( nếu mua giày ), khoá ( nếu mua balo ).                                                           
  2. Giao hàng siêu tốc: Tính đến hiện tại Nguyên Ơi Store là của hàng giày duy nhất áp dụng chính sách giao hàng siêu tốc 2h, vâng chỉ 2 tiếng kể từ khi xác nhận đơn hàng giữa Nguyên và các bạn thì 2 tiếng sau các bạn sẽ nhận được hàng, lưu ý chỉ áp dụng nội thành HCM thôi nhé, còn khách ở tỉnh không giao 2 tiếng kịp đâu nek 🙂 , mời các bạn đọc tiếp về giao nhận thanh toán mục thứ 3 nha.

dịch vụ khách hàng

3. Giao hàng nhanh – nhận hàng thanh toán sau: Với khu vực tỉnh thời gian trung bình giao hàng từ 2-4 ngày tuỳ khu vực bạn ở là nông thôn thị xã xóm làng hay là thành phố trực thuộc trung tâm của tỉnh đó nữa nhé. Và shop được các công ty giao nhận lớn trên Việt Nam hỗ trợ giao hàng, 1 vài cty Shop đang hợp tác đó là: GHN, GHTK, JT, những công này có lượng nhân sự lớn và hệ thống giao hàng chuyên nghiệp sẽ giúp hàng hoá đến với các bạn nhanh chóng hơn.

4  Dịch vụ tặng quà: Đây là dịch vụ đã phổ biến trên thế giới , tuy nhiên tại Việt Nam nhất là Shop Giày thì lại càng không có, chính vì thế mà Nguyên Ơi Store ra đời dịch vụ này, cụ thể như sau:

  • Đặt qua Website nguyenoi.vn: Khi khách hàng muốn tặng quà cho người thân của mình chỉ việc đặt hàng và thanh toán trước. có thể thanh toán bằng chuyển khoản, Momo, khi đặt hàng nhớ ghi chú lại nhé, nhân viên bên shop sẽ gọi lại 1 lần nữa để xác nhận đặt hàng.
  • Mua Tại Cửa Hàng: Khách thanh toán và để lại thông tin của người nhận, Shop sẽ đóng hàng chuyển đến người thân yêu của bạn nhé.

Trên là những dịch vụ mà Nguyên Ơi Store đang cung cấp cho khách hàng, nếu trong quá trình làm việc shop có bị thiếu sót mong các bạn thông cảm và góp ý về mình nhé.

Góp ý qua 2 đường sau:

  1. Email: cskh@nguyenoi.vn
  2. Zalo: 0989217378

Xin cảm ơn các bạn !!!