Cách chọn giày nam phù hợp với dáng người

Cách chọn giày nam phù hợp với dáng người

Dáng người là cái trời cho

Tuỳ vào vóc dáng chọn cho đúng giày

Đừng nghĩ rằng giày chỉ mang dưới chân nên không cần chọn kĩ nhé, mỗi người mỗi vóc dáng khác nhau sẽ phù hợp với nhiều loại giày khác nhau đấy. Hãy cùng Nguyên Ơi tìm hiểu ngay bí quyết chọn giày nam phù hợp cho từng dáng người ở bài viết này nhé!

Giày nam cho người cao và gầy

Một vóc dáng lý tưởng sẽ không khó cho việc chọn kiểu giày là mấy, bạn chỉ cần tránh những trang phục đơn sắc từ trên xuốn hoặc sử dụn màu quần áo và giày nam khác nhau là đã rất ổn rồi đấy.

Giày nam cho dáng người tròn

Khác với quần áo, đối với người sở hữu vóc dáng to béo thì việc chọn giày lại có vẻ dễ dàng hơn, hầu hết các mẫu giày nam, giày lười, giày dáng rộng hay ôm dáng, kiểu giày mũi tròn hoặc mũi vuông hay mũi nhọn đều phù hợp. Về màu sắc giày nam cho dáng người béo tròn thì chỉ cần lựa chọn những đôi giày nam chất lượng có màu sắc hợp với trang phục, ưu tiên màu tối để trong gọn gàng hơn nhé.

Cách chọn giày nam phù hợp với dáng người
Cách chọn giày nam phù hợp với dáng người

Giày nam cho người thấp

Để lựa chọn trang phục và giày dép phù hợp khiến bạn trông cao hơn, tự tin hơn, bạn có thể chọn những đôi giày nam đế cao dáng mũi vuông hoặc mũi tròn để đánh lừa thị giác của người đối diện, họ sẽ nghĩ rằng chân bạn khá dài. Ngoài ra, quần và giày nên cùng tông màu, để trông bạn cao thêm.

Chỉ cần để ý một chút là các quý ông đã chọn được đôi giày ưng ý cho mình rồi đấy. Nếu cần tư vấn kỹ hơn và cần nhiều sự lựa chọn hơn thì đến ngay cửa hàng Nguyên Ơi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

NGUYÊN ƠI – KEEP…MOVING

Hotline: 0989 21 73 78

Địa chỉ: 1335 Phan Văn Trị P.10 Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *