Bạn đã biết cách giặt giày thể thao đúng cách?

bạn đã biết cách giặt giày thể thao đúng cách chưa

Giày thể thao thì chúng ta biết nhiều rồi, nhưng đến lúc giặt giày thể thao thì sao nhỉ? Liệu bạn có biết cách giặt giày thể thao đúng cách? Nếu chưa thì tìm hiểu bài viết dưới đây của Nguyên Ơi nhé.

Để giặt giày đúng cách, chúng ta cần thực hiện các bước cơ bản sau:

Vệ sinh đế giày

Đầu tiên, hãy vệ sinh bộ phận bẩn nhiều nhất của giày, đó chính là đế giày. Bạn cần làm để giặt giày thể thao bằng cách để đế khô hoàn toàn, sau đó dùng một bàn chải cứng để chà khô viết bẩn. Cuối cùng, hãy rửa sạch với vòi nước.

Vệ sinh phần trên của giày

Phần trên của giày sneaker bao gồm mùi giày và toàn bộ phần thân ở trên. Để vệ sinh phần trên giày, hãy sử dụng loại khăn mềm hơn để tránh hỏng bề mặt giày nhé. Sau khi chà kỹ mọi góc, bạn cũng rửa sạch lại với nước là được nhé.

Vệ sinh miếng lót giày

Để giặt giày hiệu quả, bước tiếp theo làm vệ sinh miếng lót giày bên trong. Miếng lót giày thấm rất nhiều mồ hôi khi chúng ta chạy bộ, hoạt động. Miếng lót giày cũng là bộ phận của giày thể thao chứa khá nhiều vi khuẩn gây mùi, do đó cần được vệ sinh kĩ càng hơn.

Để vệ sinh miếng lót giày, bạn có thể lựa chọn một số loại dung dịch để giặt giày (đế giày) như xà phòng nhẹ, bột baking soda hay hỗn hợp giấm và nước. Sau đó cũng chà sạch, rửa lại bằng nước và để khô tự nhiên.

Bạn đã biết cách giặt giày thể thao đúng cách?
Bạn đã biết cách giặt giày thể thao đúng cách?

Hãy chú ý các bước vệ sinh đúng cách để không làm hỏng giày của mình nhé. Còn nếu cần mua giày thể thao và muốn được tư vấn chuẩn size thì ghé ngay Nguyên Ơi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

NGUYÊN ƠI – KEEP…MOVING

Hotline: 0989 21 73 78

Địa chỉ: 1335 Phan Văn Trị P.10 Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *